Quá trình hình thành và phát triển

25/05/2018

Công ty Cổ phần Đâu tư Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia là đơn vị thành viên của Tập đoàn HOANG GIA GROUP thành lập năm 2001. Năm 2010 HOÀNG GIA chính thức  hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ Giáo Dục Tư Vấn Du Học, do Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép, được thành lập theo Quyết định số 0106859715 ngày 25/5/2010, lấy thương hiệu DU HỌC HOÀNG GIA.

Sau 8 năm hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Đầu năm 2017, nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ đông đảo của Quý phụ huynh và học sinh. Đồng thời khẳng định được vị thế tại Việt Nam và Quốc tế. Đánh dấu mốc phát triển ngành Giáo Dục của HOÀNG GIA, với 20 trung tâm tư vấn du học trải khắp các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam và ba chi nhánh tại Hàn Quốc đưa Hoàng Gia vào Top 10 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam được Cục Sở Hưu Trí Tuệ Quốc Tế chứng nhận. Công ty đã vinh dự được Thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC chúc mừng và trao quà danh dự tại Hội Nghị Quốc Gia. Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng huân chương vì sự nghiệp phát triển Đất nước và nhiều giải thưởng cao quý khác của các ban ngành trao tặng. DU HỌC HOÀNG GIA  được mở văn phòng trong khuôn viên tầng 7 Đại sứ quán Hàn Quốc. Là địa điểm đến tin cậy cho các học sinh, sinh viên trong cả nước.

Hàng năm DU HỌC HOÀNG GIA trao tặng nhiều suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thế mạnh của Hoàng Gia chính là kinh nghiệm làm việc, thông tin chính xác trung thực, thái độ nhiệt tình, cởi mở và luôn luôn đồng hành với học viên trong suốt quá trình du học tại Hàn Quốc. Điều đó giúp cho Hoàng Gia luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên. DU HỌC HOÀNG GIA  luôn đặt Uy Tín - Trách Nhiệm - Niềm Tin lên hàng đầu

Chúc các bạn một ngày vui vẽ và hạnh phúc. Chào thân ai! 

Bài viết liên quan

Facebook chat