Quá trình hình thành và phát triển

30/05/2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp tác Quốc tế HOÀNG GIA được thành lập năm 2013 và chính thức lấy thương hiệu DU HỌC HOÀNG GIA năm 2014. Nỗ lực xây dựng và phát triển đến nay, Du học Hoàng Gia đã được xếp vào một trong những công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi chính là kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, cởi mở và luôn trung thực mọi thông tin đua ra trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên Công ty. Điều đó giúp cho chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Hàng năm,Công ty tư vấn du học HOÀNG GIA đã tiếp nhận và gửi hàng trăm em học sinh, sinh viên đến đất nước Hàn Quốc với sự hợp tác bền chặt với nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại xứ sở Kim Chi này.

Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp và phát triển trong việc đào tạo những chuyên gia của Việt Nam có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng nắm bắt cơ hội và đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng.

Facebook chat