Visa du học Hàn Quốc

04/05/2018

Du học Hàn Quốc đang được thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Hàn Quóc là một trong những đất nước có nền kinh tế, giáo dục hàng đầu trong khu vực.Hàn Quốc ngày càng thu hút được quan tâm trên khắp thế giới từ làn sóng Hallyu.Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam- Hàn Quốc ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ khi xu thế toàn cầu hóa diễn ra. Ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Du học Hoàng Gia tự hào là một trong những công ty du học Hàn Quốc có uy tín nhất tại Hà Nội với trụ sở chính nằm ngay cạnh Đại sứ Quán Hàn Quốc. Côn ty liên kết tuyển sinh trực tiếp với hàng chục trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề có uy tín tại Hàn Quốc, tạo điều kiện cho sinh viên theo học theo diện vừa học vừa làm mở ra những cơ hội mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

I. Điều kiện tuyển sinh

- Học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT trở lên
- Tốt nghiệp không quá 5 năm đối với bằng cấp cao nhất
- Sinh viên được đào tạo văn hoá Hàn Quốc 3 tháng.

II. Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Ảnh 4 x 6 = 3 cái (nền trắng)
2. CMND bố, mẹ và học viên (photo công chứng)
3. Hộ khẩu (photo)
4. Giấy khai sinh (bản photo)
5. Học Bạ cấp III (gốc)
6. Bằng cấp III ( gốc )
7. Bằng (TC, CĐ, Đại học) ( gốc ) 
8. Bảng điểm (TC, CĐ, Đại học) ( gốc) 
9. Hộ chiếu (gốc) chưa có làm sau. 
Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ phải photo trên 1 mặt  khổ giấy A4, giấy tờ khác lên công ty sẽ được hướng dẫn cụ thể.
Chúng tôi luôn mở rộng liên kết với các đối tác ở các tỉnh để cùng phát triển thị trường du học Hàn Quốc. Cam kết 100% visa

Du học Hàn Quốc - chi phí từ 6500$

III. Quy trình tham gia du học sinh và du học nghề 


Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ ký hợp đồng giữa gia đình và công ty
+ Xét duyệt hồ sơ.
+ Học viên học tập tiếng và văn hoá Hàn Quốc 
Bước 2: Nộp hồ sơ xin thư mời.
Bước 3: Nhận thư mời và xin visa
+ Học viên đóng tiền theo invoice nhà trường gửi về tại công ty.
+ Nộp xin visa
+ Nhận Visa thanh toán số tiền còn lại
Bước 4: đặt vé máy bay và xuất cảnh
Tối đa 3 tháng xuất cảnh.


IV. Thời gian học tại Hàn Quốc


Học tiếng từ 6 tháng đến 1 năm.
Sau khi đạt topik 3 tiếng sẽ học 2 đến 4 năm chuyên ngành. Sẽ chuyễn đổi Visa E7 ( Lao động chuyên ngành cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc) 


Hoàng Gia giúp bạn điều gì ?

 

  • Tỷ lệ visa cao (100%) ( công ty nằm ngay cạnh Đại sứ quán Hàn Quốc)
  • Không đặt cọc khi làm hồ sơ
  • Chi phí rẻ nhất
  • Hỗ trợ vay vốn du học
  • Thủ tục đơn giản
  • Không qua môi giới
  • Hỗ trợ việc làm thêm
  • Giúp bạn chọn trường học bổng cao.
  • Hồ sơ nhanh chóng.
  • Là đơn vị duy nhất thuộc hiệp hội du học

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN FREE TỪ HOÀNG GIA

 

Họ tên

Điện thoại

Email

Công ty Cổ phần hợp tác đầu tư và phát triển Quốc tế Hoàng Gia

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Dung Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3311.1133

Website: www.duhochoanggia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochoanggia.vn/

Email: info@duhochoanggia.vn

Bài viết liên quan

Facebook chat