Cảnh đẹp Hàn Quốc mùa thu lung linh qua ảnh

15/06/2017

Quả thực, thiên nhiên đã khá ưu ái khi ban tặng một mùa thu đẹp đến mê hồn cho xứ Hàn. Phải tới nơi chúng ta mới cảm nhận hết cảnh đẹp Hàn Quốc mùa thu lung linh thế nào.

Xem thêm:

>>Những mùa hoa đẹp mê người trên khắp Hàn Quốc

>>5 điểm du lịch hấp dẫn ở Seoul

>>Những ngôi làng hoa hướng dương đẹp như tranh ở Hàn Quốc

Mùa thu ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 trong năm, đây chính là thời điểm mùa du lịch Hàn Quốc đẹp nhất năm. Một không khí vô cùng mát mẻ, cảnh vật thiên nhiên vừa hết sức lãng mạng, vừa có nhiều lễ hội đặc sắc rất đông vui.

Cùng ngắm trọn mùa thu Hàn Quốc qua bộ ảnh dưới đây nhé.

mua-thu-han-quoc-jpg1mua-thu-han-quocmua-thu-han-quoc-jpg2mua-thu-han-quoc-jpg3

Gợi Ý Một Số Điểm Đến Thú Vị Vào Mùa Thu Ở Hàn Quốc

Khuôn Viên Cung Điện Gyeongbokgung Thủ Đô Seoul

gyeongbok2gyeongbokgunggyeongbokgung1

Gyeongbokgung là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Nơi đây thường được nhiều du khách đến tham quan nhất vì khung cảnh hoài cổ và rừng cây sắc màu đỏ rất đẹp mắt.

Tham Quan Đảo Nami

dao-nami-mua-thuGermany Weather Autumn

Đảo Nami là một nơi có phong cảnh tuyệt đẹp tại Hàn Quốc. Nơi đây có đầy đủ cả 4 mùa. Và điều đặc biệt, đảo Nami còn là phim trường của nhiều bộ phim Hàn lãng mạng điển hình là bộ phim ‘Bản tình ca mùa đông’.

Paju Provence Village

paju-provence-villageprovenceĐây chính là khung cảnh đậm chất kiến trúc Pháp đặc trưng và được ngôi làng còn xuất hiện trong tập 16 của bộ phim ‘Vì sao đưa anh tới’ nhé.

Tháp Namsan – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Các Cặp Tình Nhân

thap-namsan-migolatravel-1thap-namsan-moc-khoa-tinh-yeu

Tháp Namsan được xây dựng vào năm 1969 và bắt đầu mở cửa cho công chúng tham quan vào năm 1980. Không chỉ đối với khách du lịch thập phương mà ngay cả người dân Hàn cũng rất thích thú và hay đến đi dạo, tham quan tại Tháp Namsan.

Thật khó mà tả thành lời khung cảnh lãng mạn tại đây, chắc chắn các cặp đôi sẽ bị “đốn tim” ngay khi hẹn hò tại tháp Namsan.

 

Bài viết liên quan

Facebook chat