Phụ huynh lo lắng gì khi con em họ muốn du học Hàn Quốc

15/05/2018

Hàn Quốc tươi đẹp là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sang tìm hiểu, học tập và làm việc. Phần lớn, những du học sinh Việt Nam sang đó đều là những bạn trẻ đang ở tuổi học sinh, sinh viên hoặc vừa mới tốt nghiệp, chính vì vậy, các bậc phụ huynh đều có những băn khoăn, lo lắng rằng liệu con em họ có thực sự phù hợp để học tập và sinh sống ở môi trường Hàn Quốc hay không? Phần lớn, họ đều có chung những câu hỏi sau đây:

Xem thêm: Bạn quan tâm đến việc làm thêm tại Hàn Quốc

du-hoc-han-quoc

Con em mình có đủ năng lực, bằng cấp để du học Hàn???

Vấn đề chọn ngành nghề là vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng và còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính ví vậy, Du học Hoàng Gia rất mong các bậc phụ huynh sẽ thường xuyên liên lạc, cập nhật thông tin từ Công ty để Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho các em đưa ra quyết định chọn ngành phù hợp nhất với năng lực, nguyện vọng và cả cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các em.

Con em mình có độ tuổi phù hợp với các chương trình Du học Hàn Quốc không?

Phần lớn các du học sinh Việt tại Hàn đều là các bạn trẻ, đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên. Chỉ cần con em của quý vị đã tốt nghiệp THPT trở lên và thôi học không quá 3 năm thì hoàn toàn có cơ hội đi du học.

Chi phí du học cao hay thấp?

Vấn đề tài chính, chi phí ăn học tại Hàn luôn là vấn đề là tất cả các bậc phụ huynh quan tâm. Học phí, sinh hoạt phí…cao hay thấp còn tùy thuộc rất nhiều vào yếu tố con em bạn học ngành nào, trường nào, học Master hay Đại học, hay học nghề? Du học Hoàng Gia sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trường phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.

du học hàn quốc_ du hoc han quoc

Xin visa du học Hàn có khó không?

Thủ tục xin visa du học Hàn dễ hay khó phụ thuộc vào hồ sơ của chính các em: học lực, chứng minh tài chính, khả năng tiếng Hàn/tiếng Anh như thế nào.

 

Bài viết liên quan

Facebook chat