Du học nghề tại Hàn Quốc 2017

14/06/2017

Hiện nay có rất nhiều người muốn sang làm việc tại Hàn, nhưng theo như quy định ký kết giữa 2 nước thì chương trình lao động dành cho nhiều bạn trẻ vẫn là dấu chấm hỏi? Trong khi đó khi đi lao động hay học tập ở Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tìm mọi cách và mọi giá vẫn không sang được Hàn Quốc.

Du học ngành đầu bếpDu học ngành đầu bếp

Xem thêm:

>>Du học nghề tại Hàn Quốc

Để có thể hỗ trợ các bạn có nhu cầu khao khát được lao động kiếm tiền chân chính, hợp pháp chúng tôi đã kết hợp với một số trường đại học tại Hàn Quốc để tuyển sinh hệ trung cấp nghề với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đỗ visa 100%. Du học Hàn Quốc

1. Đối tượng tuyển sinh du học hàn quốc

– Nam/ nữ có độ tuổi từ 18 – 30

– Tốt nghiệp tối thiểu trung học phô thông trở lên, đủ sức khỏe. Không có tiền án tiền sự. Thôi học không quá 3 năm.

– Có nhu cầu vừa học vừa làm, chủ yếu đi làm kiếm tiền

– Có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc và có khả năng tài chính phù hợp.

2. Ngành nghề đào tạo

– Các ngành nghề tuyển chọn : Điện tử, máy tính, may mặc, cơ khí, nấu ăn…

3. Thời gian nhập học:

– Một năm có 4 kỳ tuyển sinh chính tại Hàn: tháng 3, 6, tháng 9, và tháng 12 hàng năm. Kỳ thi tiếng Hàn

4. Cụ thể chương trình

– Sang trường học viện bạn sẽ tham gia học tiếng Hàn Quốc trong thời gian từ 3 tháng – 1 năm

– Học chuyên ngành trong thời gian từ 1,5 đến 2 năm( tùy theo từng ngành học) gia hạn visa 02 năm tổng thời gian tại Hàn 5 năm

– Thời gian học 06 tháng đầu thì các bạn không được đi làm, từ 06 tháng trở đi nhà trường sẽ tiến hành điều phối các học sinh vừa học vừa thực hành hưởng lương và làm việc trong xưởng của nhà trường với mức lương tùy theo năng lực( nếu như các học viên có nhu cầu). Thông tin du học Hàn Quốc

Du học nghề tại hàn quốc 1

– Visa được cấp lần đầu là 1 năm. Sau mỗi năm, trường hỗ trợ gia hạn visa cho học sinh. Chi phí gia hạn visa thì học sinh thanh toán cho trường;

– Sau khi thi đỗ Topick và đã có chứng chỉ nghề tại trường học viên hoàn toàn có thể chuyển visa sang dạng visa E7 ngay tại Hàn Quốc để lao động với mức lương tối thiểu là 2000 USD.

5. Hồ sơ đăng ký

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và dấu xác nhận địa phương.

+ CMND của học viên, bố mẹ photo công chứng ( 3 bản)

+ 12 ảnh (4*6) nền trắng

+ Giấy Khai sinh photo

+ Sổ hộ khẩu gia đình photo công chứng (2 bản)

+ Sổ đỏ, photo công chứng (3 bản)

+ Hộ chiếu gốc (chưa có làm sau)

+ Bằng tốt nghiệp (photo + gốc)

+ Học bạ hoặc bảng điểm (photo + gốc)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia

Địa chỉ: tầng 7 toà nhà Charmvit số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. (Liền kề Đại Sứ Quán HÀN QUỐC).

Tell: 04.3311.1133

Ngoài giờ hành chính Hotline 097.221.5678

Website: http://duhochoanggia.vn

Facebook:https://www.facebook.com/hanquocdinhhuongtuonglai

Bài viết liên quan

Facebook chat