Du học Hàn Quốc với ngành đầu bếp

10/06/2017

Nếu bạn có ý định du học với niềm đam mê học hỏi về ẩm thực thì hãy chọn ngành đầu bếp khi đi du học hàn quốc.

Xem thêm:

>>Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

>>3 chuyên ngành nên học nhất khi du học Hàn Quốc

Với nền ẩm thực đa dạng cũng như các món ăn ngon luôn được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn ẩm thực và cũng nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng trên thế giới. Ngành đầu bếp khi du học hàn quốc cũng là sự lựa chọn không hề tồi vì du lịch và nhu cầu ẩm thực của con người trong những năm trở lại đây khá là cao đã mở ra cơ hội lớn cho ngành đầu bếp thành một ngành hot.

Du học ngành đầu bếp

Du học ngành đầu bếp

Tại sao nên du học hàn quốc ngành đầu bếp?

Với sự kế thừa tinh hoa ẩm thực từ đời này qua đời khác, người dân xứ Hàn đã khéo léo, thông minh kết hợp những hương vị xưa và nay biến thành các công thức mới nó, lưu trữ và truyền lại cho thế hệ sau.

Thêm họ cũng đã phát triển bằng cách tích lũy kiến thức và soạn những giáo trình đưa vào các khóa học tại các trường đại học có mở ngành đầu bếp.

Nếu bạn chọn du học hàn quốc 2017 ngành đầu bếp bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ tinh hóa của nền văn hóa ẩm thực lâu đời này….

Những yêu cầu của nghề bếp khi du học hàn quốc

Ngoài các năng khiếu, ngành đầu bếp còn yêu cầu các yếu tố khác như:

+ Không mắc các bệnh ngoài da hay bệnh đường ruột vì ngành này đỏi hỏi vệ sinh sạch sẽ rất nghiêm khắc. Vì vậy các đầu bếp thường xuyên được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

+ Chiều cao phải từ 1,65m trở lên vì các thiết kế các gian bếp để nấu nướng cũng khá cao, đòi hỏi người ứng cử (sinh viên du học hàn quốc cũng như các bạn sinh viên tại đây) có chiều cao như trên mới thích hợp.

+ Tiêu chuẩn ngành đầu bếp phải là người cẩn thận và sạch sẽ.

+ Ngoài ra bạn phải thông thạo tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để thuận lợi cho giao tiếp trong công việc.

Cơ hội nghề cao khi du học hàn quốc ngành đầu bếp

nganh-dau-bep-va-viec-lam-khi-du-hoc-han-quoc

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên du học sẽ được trung tâm tư vấn du học hàn quốc về các bước chuẩn bị cũng như giới thiệu vào làm ở các nhà hàng và làm việc theo ca (bao gồm cả ngày cuối tuần và các ngày lễ). Công việc này khá là bận rộn tiểu biểu nhất là vào các giờ cao điểm trong ngày hoặc các dịp lễ, các sự kiện như: hội nghị, tiệc cưới v.v…

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên du học hàn quốc ngành đầu bếp còn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như các kĩ năng vừa đủ để sau này có ý định tự mở quán ăn hay nhà hàng của riêng mình.

 

Bài viết liên quan

Facebook chat