Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ tại trường Seo Kyeong

25/05/2018

Hàn Quốc được biết đến như một quốc gia có nền công nghiệp giải trí hàng đầu Châu Á. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được quan tâm hơn. Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ tại trường Seo Kyeong là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ mong muốn học về thẩm mỹ.

du-hoc-han-quoc-nganh-tham-my-tai-truong-seo-kyeong

Xem thêm:

>>Top 30 trường đại học tốt nhất tại Seoul Hàn Quốc

Trường đại học Seo Kyeong được thành lập từ năm 1947 tại Seoul. Trải qua hơn 65 năm thành lập và phát triển trường đã đạt được nhiều thành tựu, trở thành nơi thu hút được sinh viên từ mọi nơi.

Mục tiêu hiện tại của trường là trở thành một trong số những trường đại học có ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Thế mạnh của trường là nghệ thuật thẩm mỹ với nhiều chuyên ngành như chăm sóc da, chăm sóc tóc, make up,…

Trường đại học Seo Kyeong có 4 trường thành viên gồm có Trường Khoa học Xã hội, Trường Nhân văn, Trường Nghệ thuật và Trường Khoa học Tự nhiên, 7 đơn vị hành chính, 13 tổ chức, 12 viện nghiên cứu liên quan.

 

1/ Vì sao nên chọn trường Seo Kyeong?

Trường có hơn 625 giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, giảng dạy hơn 8000 sinh viên trong trường. Trường có nhiều chương trình hấp dẫn như hợp tác nghiên cứu, hơp tác trao đổi sinh viên, hội thảo,… với nhiều trường đại học tại Mỹ, Nhật, Nga, Trung Quốc,….

Trường có nhiều khoa với nhiều ngành nghề khác nhau, phục vụ nhu cầu của nhiều sinh viên khác nhau. Trường có nhiều khoa, tuy nhiên nổi tiếng nhất là khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Là điểm đến hàng đầu của nhiều du học sinh theo đuổi ngành nghệ thuật thẩm mỹ. Là ngôi trường dẫn đầu về việc đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ mang tầm quốc tế.

Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Khi theo học tại trường, các sinh viên sẽ được thực tập trực tiếp với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn, là cơ hội tốt cho việc định hướng nghề nghiệp và thực hiện ước mơ trong tương lai của mình.

2/ Chương trình đào tạo:

Đại học Seo Kyeong có 4 trường trực thuộc với 4 phân ngành tương ứng như sau:

Phân ngành Nhân văn có:

Khoa giáo dục trẻ em

Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế

Khoa nghiên cứu nội dung văn hóa

Phân ngành Khoa học xã hội có:

Khoa kinh doanh

Khoa nhân lực công

Phân ngành Khoa học tự nhiên có:

Khoa thông tin tài chính

Khoa kỹ thuật máy tính

Khoa hóa sinh

Khoa hệ thống quản lý doanh nghiệp nhập học mới

Khoa học máy tính

Khoa điện tử

Khoa quản lý đô thị

Khoa kiên trúc dân dụng

Phân ngành Nghệ thuật có:

Khoa nghệ thuật thẩm mĩ.

3/ Học bổng trường Seo Kyeong: Trường có nhiều học bổng dựa theo từng loại Topik, trong quá trình theo học, nếu học tập tốt thì còn có cơ hội nhận được nhiều loại học bổng khác nhau.

 

Bài viết liên quan

Facebook chat