Giới thiệu về trường cao đẳng Suseong

14/06/2017

Trường Cao đẳng Suseong được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, tại thành phố Daegu – Hàn Quốc. Là ngôi trường trẻ hứa hẹn nhiều thách thức cho bộ máy giáo dục đào tạo tại nhà trường nhưng cũng mang đến những cơ hội, những khởi đầu đầy tự tin, mới mẻ cho sinh viên quyết định theo học tại đây.

Xem thêm:

>>TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2017 CHI PHÍ THẤP

Untitled-1(1)

I – LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ MỤC TIÊU GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

Năm 2016 là năm nhà trường chính thức đi vào đào tạo khóa học đầu tiên, mở thêm ra cơ hội lựa chọn cho đông đảo sinh viên Hàn Quốc và các du học sinh quốc tế. Tọa lạc tại một trong 4 thành phố lớn nhất Hàn Quốc, là nơi tập trung các khu công nghiệp dệt may, luyện kim và chế tạo máy cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, Daegu được xem là một trong những đầu mối giao thông quan trọng, một khu vực kinh tế trọng điểm trên lãnh thổ toàn Hàn Quốc.

Với vị thế thuận lợi về địa lý và kinh tế, trường cao đẳng Suseong hẳn là nơi mang đến nhiều cơ hội rèn luyện trong học tập và làm việc thực tế cho các sinh viên quyết định nhập học.

Được thành lập bởi đại diện của các trường đại học danh tiếng, với mục tiêu mang đến cơ hội và tăng cường khả năng cạnh tranh cho sinh viên, khám phá những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, thúc đẩy tinh thần kinh doanh và tăng cường thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực kinh doanh, nhà trường đã đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ giáo dục đào tạo hiện đại đảm bảo xây dựng môi trường học tập rèn luyện tốt nhất cho không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn cho cả các du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc. Nhờ vào chính sách đầu tư chất lượng, trường cao đẳng Suseong đã và đang trở thành một trong những điểm đến được đông đảo du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc quan tâm.

II – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Cũng giống như hầu hết các trường cao đẳng khác của Hàn Quốc, cao đẳng Suseong có 2 chương trình đào tạo chính đó là đào tạo tiếng Hàn và đào tạo chuyên ngành.

Chương trình đào tạo chuyên ngành bao gồm các ngành học sau:

 • Giáo dục mầm non

 • Đầu bếp

 • Nha sĩ

 • Du lịch khách sạn

 • Y tá vật lý trị liệu

 • Y tá điều dưỡng

 • Chăm sóc sắc đẹp

 • Trang điểm tạo mẫu

 • Phát thanh truyền hình

 • Bác sĩ thú y

 • Công nghệ thông tin

Tất cả những chuyên ngành trên đều có thời gian đào tạo 2 năm.

Học phí và tiền phí ký túc xá của cao đẳng Suseong

+ Phí bảo hiểm: Khoảng 150 usd/ năm

+ Chi phí sách vở và dụng cụ học tập: Khoảng 100 usd/ năm

+ Học phí: Khoảng 6.000 usd/ năm

KTX của trường rất khang trang và sạch sẽ, được đầu tư đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế theo học. Bên cạnh đó, là mức chi phí vô cùng hợp lý với mức chi phí cụ thể như sau:

+ Mức chi phí KTX: Khoảng 350 usd/ 6 tháng ở được 2 người.

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Điều kiện tuyển sinh:

1. Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2. Điểm trung bình học bạ các năm Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12 ≥ 6,0

Sau khóa học tiếng Hàn bắt buộc, học viên sẽ được tư vấn giới thiệu về chương trình học chuyên ngành để có thể lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Ban giám hiệu gồm các giáo sư giảng dạy tại trường luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên khi cần thiết.

Trong quá trình học, tùy thuộc vào điều kiện nhập học và thành tích nỗ lực của sinh viên mà nhà trường sẽ có chính sách học bổng hỗ trợ học phí cho từng năm học, khóa học.

Untitled-111

III – MỘT SỐ ĐIỂM MẠNH KHÁC

Môi trường giáo dục, đào tạo tiên tiến, đạt tiêu chuẩn. Được thành lập trong thời điểm hiện tại, trường cao đẳng Suseong luôn cố gắng đầu tư tốt nhất cho cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ cho quá trình đào tạo, học tập, đảm bảo giảng viên, sinh viên được trang bị đầy đủ nhất trong công tác của mình.

Khu vực giảng đường được thiết kế xây dựng theo chuẩn giáo dục được Hàn Quốc công nhận, các phòng ban nghiên cứu chuyên sâu được xây dựng và trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Ký túc xá xây dựng khang trang, rộng rãi và tiện nghi cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc nhập học tại đây. Chi phí ở ký túc xá rẻ, hết sức ưu đãi là một tiêu chí giúp sinh viên đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình.

Nhiều cơ hội việc làm thêm cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Tọa lạc tại vị trí của một trong 4 thành phố lớn nhất Hàn Quốc, là nơi tập trung hàng loạt các khu công nghiệp lớn, do đó mang đến rất nhiều cơ hội làm thêm cho các bạn du học sinh quốc tế. Quá trình làm thêm sẽ giúp du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc vừa cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa tìm hiểu thêm văn hóa và cuộc sống thực tế của đất nước, con người nơi đây, đồng thời còn kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt cho bản thân khi học tập tại Hàn Quốc. Nhà trường luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình tìm việc làm, giới thiệu việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng cho các bạn.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường kỳ, thường niên hứa hẹn môi trường trao đổi văn hóa, học hỏi, tìm tòi, sáng tạo những vấn đề thực tế, gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày chứ không chỉ đơng thuần trên sách vở, lý thuyết. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Cũng nhờ vào đây sinh viên có thêm cơ hội trau dồi, phát triển năng động hơn, linh hoạt hơn.

Chương trình đào tạo ngắn gọn, bài bản tại trường cao đẳng Suseong phù hợp cho các bạn sinh viên có ước mơ du học, trải nghiệm trong một quãng thời gian không quá dài tại đất nước Hàn Quốc. Ngay sau khi kết thúc chương trình học, các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có thể nhận được chứng chỉ tốt nghiệp của nhà trường và bắt tay vào làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trên đây, là những thông tin về trường cao đẳng Suseong ở Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Mục đích, giúp bạn có được hướng đi, hướng lựa chọn tốt nhất để đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Charmvit số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. (Liền kề Đại Sứ Quán HÀN QUỐC).

Tell: 04.3311.1133

Ngoài giờ hành chính Hotline 097.221.5678

Website: http://duhochoanggia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hanquocdinhhuongtuonglai

Bài viết liên quan

Facebook chat