Học bổng du học Hàn Quốc tại trường Sogang – Trường đại học hàng đầu xứ Kim Chi

14/06/2017

Trường đại học Sogang được xem như trái tim của thủ đo Seoul. Hàng năm ngôi trường này còn có rất nhiều học bổng cho du học sinh nước ngoài.

Xem thêm:

>>Học bổng du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Hanyang

>>Học bổng du học Hàn 2017 tại Đại học Korea

Giao thông ở gần trường Đại học Sogang rất thuận tiện từ xe bus đến tàu điện ngầm nên rất dễ dàng cho việc di chuyển. Năm 2008, trường được tờ JoongAngIlbo xếp loại là trường đại học 4 năm tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của cựu sinh viên (theo ChosunIlbo -2009). Học bổng du học Hàn Quốc tại trường Sogang năm nay có những điềm gì nổi bật.

Khuôn viên trường đại học Sogang.

Trường Đại học Sogang được thành lập năm 1960, được đánh giá là trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật Hàn Quốc. Hiện nay, ngôi trường thu hút hơn 8000 sinh viên theo học và , trong đó có tới hơn 3000 sinh viên quốc tế, chiếm khoảng gần 40% tổng số sinh viên của trường.

Chương trình dạy

Phương pháp giảng dạy của trường vô cùng độc đáo, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tín ngưỡng Thiên chúa giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc. Đại học Sogang giáo dục dựa trên tình yêu và sự công bằng, khuyến khích con người hướng tới những chân lí cao đẹp. Qua đó sinh viên được đào tạo ra những sinh viên ưu tú hội đủ những tố chất để trở thành một người lãnh đạo trong tương lai cũng như biết gánh vác trọng trách và cống hiến hết mình cho xã hội.

hoc-bong-du-hoc-han-quoc-jpg2

Đại học Sogang có hai chương trình đào tạo là Đại Học và sau Đại Học với các khoa ngành như sau:

– Nhân văn và văn quốc tế: Gồm các chuyên ngành như: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Lịch sử, Triết học, Tôn giáo, Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn hóa Đức, Văn hóa Trung Quốc…

– Kiến thức tổng hợp: Hàn quốc học, Nghệ thuật và công nghệ

– Khoa học tự nhiên

– Kỹ thuật

– Kinh tế

– Truyền thông đại chúng

Và các chương trình liên ngành: Hàn quốc học, Nhật Bản học, Nhân chủng học, Triết học, tôn giáo học, lý luận…

Thời gian nhập học: Các tháng 3, 6, 9, 12

2. Các chương trình học bổng hấp dẫn tại Sogang

Học bổng đầu vào

– Học bổng loại 1: Miễn giảm 100% học phí cả 4 năm học, cung cấp chỗ ở tại KTX trong kì học đầu tiên.

Nếu muốn tiếp tục nhận học bổng, sinh viên cần hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và có điểm GA từ 2.8 trở lên.

– Loại 2: dành cho những sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, học bổng miễn giảm 50% học phí 4 năm học và cung cấp chỗ ở tại KTX trong kì đầu.

– Học bổng đầu vào loại 3: dành cho 50% sinh viên mới nhập học, học bổng miễn giảm 100% phí nhập học và 25% học phí 4 năm học.

– Học bổng đầu vào loại 4: dành cho sinh viên đạt TOPIK 4 trở lên, đã hoàn thành chương trình học tại Trung tâm ngoại ngữ của Sogang với điểm số KAP200/ KGP200, học bổng miễn giảm 100% phí nhập học.

Học bổng cho sinh viên đã học tại Sogang

– Học bổng toàn cầu 1: dành cho sinh viên Quốc tế có điểm số xuất sắc đã hoàn thành 12 tín chỉ và có điểm GPA 2,5 trở lên, học bổng miễn giảm 1/6, 1/3, 2/3 hoặc toàn bộ học phí.

– Học bổng toàn cầu 2: dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên vượt khó đã hoàn thành 12 tín chỉ và có GPA từ 2.0 trở lên, học bổng miễn giảm 1/6, 1/3, 2/3 hoặc toàn bộ học phí.

 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TÁC QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit,117, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 04. 3311.1133

Website: Duhochoanggia.vn

 

Bài viết liên quan

Facebook chat