Du học Hàn Quốc với trường đại học Nambu

14/06/2017

Trường Đại học Nambu được thành lập từ năm 1950 tại Gwangju, Hàn Quốc với bề dày lịch sử đi đôi với những thành tựu giáo dục nổi bật trường là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt và rất uy tín tại Hàn Quốc.

I. Giới thiệu chung về trường

Trường Đại học Nambu là một trong những trường có tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp khá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều du học sinh quốc tế. Không những vậy, trường đại học Nambu còn trang bị cho sinh viên tinh thần học tập và làm việc thoải mái thông qua môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện giàu tính sáng tạo với mục tiêu đào tạo ra thế hệ các nhà quản lý trẻ trong tương lai.

Trường Đại học Nambu.

Từ khi thành lập cho đến nay, trường Đại học Nambu luôn chứng tỏ vị thế của mình với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cùng với khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực nghiên cứu với nhiều trường đại học lớn khác. Không chỉ vậy, trường Đại học Nambu còn hợp tác với rất nhiều cơ sở giáo dục, các tập đoàn lớn trong và ngoài khu vực nhằm mang danh tiếng của mình đến với nhiều nơi đặc biệt để thu hút du học sinh tới học.

Lý do nên chọn du học tại trường đại học Nambu

– Được bình chọn là trường đại học tốt nhất theo tiêu chí của những trường đại học mới vào năm 2004 và là trường có chương trình giáo dục xuất sắc trong 3 lĩnh vực do hội đồng giáo dục đại học xét duyệt.

dai-hoc-nambu-han-quoc

– Theo báo cáo của bộ giáo dục Hàn Quốc và Cục nhân lực thì trường Đại học Nambu đứng vị trí thứ 5 toàn quốc về lĩnh vực giáo dục và được chọn là cơ sở giáo dục hỗ trợ cho ngành kinh doanh giai đoạn 2006-2007. Ngoài ra, trường còn đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý khác trong các giai đoạn gần đây.

II. Các ngành đào tạo chính

– Điều dưỡng

– Giáo dục mầm non

– Giáo dục mầm non đặc biệt

– Giáo dục tiểu học

– Khoa tia X

– Phát triển Đông dược

– Phúc lợi xã hội

– Kỹ thuật ô tô và cơ khí

– Mỹ dung học

– Nấu ăn khách sạn

– Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng

– Quản trị công

Một số ngành khác

– Y học thay thế

– Thiết kế

– Taekwondo

– Thể thao và giải trí

– Võ thuật và vệ sĩ

– Kỹ thuật y sinh

– Bệnh lý học đàm thoại và thính giác

– Âm nhạc

– Công nghệ thông tin

– Vật lý trị liệu

III. Chi phí học tập

– Học phí hệ đại học dao động khoảng 3.500 – 4.665$/1 kỳ

– Học phí hệ sau đại học: các ngành khoa học tự nhiên và các ngành nghệ thuật và giáo dục thể chất (4.500$/ 1 kỳ), các ngành khoa học xã hội và nhân văn (3.667$/1 kỳ).

 

 

Bài viết liên quan

Facebook chat