Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Daegu

15/05/2018

Trường đại học Daegu Hàn Quốc thành lập năm 1956 và đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc.

1. Thông tin về trường

Trường đại học Daegu Hàn Quốc được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo với phương châm “Tình yêu, ánh sáng và tự do”.

Với tinh thần ấy, Đại học Daegu đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để vừa mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyết tật và không may mắn để trở thành những nhân tài cho đất nước trong tương lai. Ngôi trường cũng rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển.

Trường đại học Daegu có 2 cơ sở: 1 cơ sở đặt tại Daegu – thành phố thời trang và công nghệ dệt số 1 Hàn Quốc và 1 cơ sở tại thành phố Gyeongsan.

Trường đại học Daegu.

Trường đại học Daegu.

Daegu cũng là thành phố lớn thứ ba trong 7 thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc.

Ngôi trường này có khuôn viên giảng dạy tuyệt đẹp, được bao quanh bởi hồ Muncheonji, các khu nhà thiết kế hiện đại khiến cho ngôi trường trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc học tập văn hóa, ngôn ngữ của Hàn Quốc.

Khu kí túc gồm 5 tòa nhà dành cho sinh viên. Sinh viên quốc tế luôn được quan tâm và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành, đã nâng đại học Daegu trở thành 1 trong số những trường có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.

2. Các ngành chính của trường

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị du lịch và khách sạn

– Kế toán

– Thương mại quốc tế

– Kinh tế

– Luật

3. Các kỳ nhập học

Đối với khóa học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12

Đối với khóa Cử nhân và sau đại học: Tháng 3 và 9

4. Lợi ích của du học sinh quốc tế học tại trường

Tùy vào điểm GPA, sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành 1 năm học dự bị tiếng sẽ nhận được học bổng 40% cho kỳ học đầu tiên và 30%-100% học bổng cho các kỳ sau.

Riêng đối với sinh viên Việt Nam được giảm 50% học phí đại học và thạc sỹ.

 

 

Bài viết liên quan

Facebook chat