Du Học Hàn Quốc 2017: Đại Học Hàn Quốc

14/06/2017

Du học Hàn Quốc 2017 tại trường Đại học Hàn Quốc luôn là mong ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

1. Giới thiệu chung

Thành lập năm 1905, trường đại học Hàn Quốc (Korea University) được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngôi trường này nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như những đóng góp trong xã hội. Các ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đều góp phần tạo nên danh tiếng của trường trên toàn thế giới.

korea-university

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul, Đại học Hàn Quốc có nhiều chương trình giảng dạy quốc tế với độ ngũ giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. 50% các khóa học ở đây đều được giảng dạy bằng tiếng anh. Hiện nay, ngôi trường thu hút hơn hơn 37.000 sinh viên Hàn Quốc và quốc tế đang theo học, nghiên cứu.

Trường có khuôn viên rộng hơn 195 mẫu Anh, kiến trúc Gothics và sắc màu rực rỡ của các thảm cỏ, hoa lá nên Đại học Hàn Quốc được biết đến là ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc.

Korea University cũng là một trong những trường đại học công lập lâu đời, rộng lớn và có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc. Với hơn 100 ngành đào tạo trường đại học Korea có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, sở thích của hầu hết mọi sinh viên ở nhiều vùng miền, quốc gia.

Thư viện trườngThư viện trường

Trường nổi tiếng đào tạo các lĩnh vực thế mạnh vốn như các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật, đại học Hàn Quốc và đang mở rộng thêm các ngành luật, y khoa và kinh doanh. Trường có 87 khoa thuộc 15 trường thành viên và 75 viện nghiên cứu. Môi trường này thực sự là điểm đến lý tưởng nhất của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế.

2. Kỳ nhập học

Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có 4 kỳ nhập học

Mùa xuân: tháng 3

Mùa hè: tháng 6

Mùa thu: tháng 9

Mùa đông: tháng 12

3. Danh sách các trường đại học chính trực thuộc

Trường đại học Luật

Trường đại học Kinh Doanh

Trường đại học Công nghệ sinh học và khoa học đời sống

Trường đại học Kinh tế và khoa học chính trị

Trường đại học Khoa học

Trường đại học Kỹ thuật

Trường đại học Y

Mọi thông tin tư vấn du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Hàn Quốc và nhiều trường khác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPĐTHT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Đ/C: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3311.1133 / 097.221.5678

 

 

Bài viết liên quan

Facebook chat