Du học Hàn Quốc 2017: Top 3 trường ngành Kĩ Thuật – Công Nghệ – Điện Tử tốt nhất Hàn Quốc

14/06/2017

Cùng du học Hàn Quốc 2017 tại 3 trường đào tạo Kĩ Thuật – Công Nghệ – Điện Tử hàng đầu này nhé.

 

1. Tại sao nên chọn học ngành Kĩ Thuật – Công Nghệ – Điện Tử khi du học Hàn Quốc 2017

Các tập đoàn điện tử – công nghệ – kĩ thuật như Samsung, LG, Huyndai, Posco… của Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Không ai có thể phủ nhận được thành quả của những tập đoàn này vì nó không chỉ đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế, đời sống Hàn Quốc mà còn làm thay đổi thói quen tiêu dùng của cả thế giới sánh ngang với những ‘người khổng lồ’ khác như Apple.

Để có thể đạt được những thành tựu vang dội đó là sự đồng hành của nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc.

Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 3 Trường Đại Học Hàng Đầu Hàn Quốc là Viên Khoa học Công nghệ KAIST, Đại học Quốc gia Seoul (SNU) và Đại học Pohang – POSTECH về lĩnh vực Kĩ Thuật – Công Nghệ – Điện Tử khi du học Hàn Quốc 2017 nhé.

1. Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)

Đây là ngôi trường đào tạo kỹ thuật – công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. KAIST bao gồm 3 trường đào tạo hệ cử nhân, 11 khoa trực thuộc với nhiều lĩnh vực đào tạo rất đa dạng như Kỹ thuật hàng không dân dụng & Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật sinh học, cơ khí… và 2 trường đào tạo hệ thạc sỹ.

KAIST là nơi đã đào tạo rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ – kĩ thuật như Soon-dal Choi (sáng tạo và phóng thành công vệ tinh KITSAT-3), Dong-ho Choi (phát triển mô hình OLEV – online electrical vehicle, nó nằm trong top 50 phát minh năm 2010 trên bảng xếp hạng của Tạp chỉ Time danh tiếng)…

Đại học Quốc gia Seoul (SNU)

Chuẩn bị hành trình cho du học Hàn Quốc 2017, không một du học sinh nào lại không biết đến top 3 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc: S.K.Y.

Đại học Quốc gia Seoul

Trong đó Trường Đại học Quốc gia Seoul nằm top 1, uy tín và danh tiếng của SNU được cả thể giới công nhận. Đại học Quốc gia Seoul SNU cũng vào top các trường đào tạo kĩ thuật, công nghệ trên thế giới. Minh chứng cụ thể nhất là chủ tịch tập đoàn hay người sáng lập của SAMSUNG, LG, HYUNDAI, POSCO đều là cựu sinh viên của SNU.

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)

POSTECH thành lập năm 1986 bởi tập đoàn thép hàng đầu thế giới POSCO. Trải qua thời gian phát triển và trưởng thành, đến nay ngôi trường này đã nằm trong top 3 trường Đại học đầu ngành về công nghệ, điện tử, kĩ thuật cùng với KAIST và SNU.

Các công trình kiến trúc thông minh do trường thiết kế như Pohang Light Source (PLS-II), Max Planck POSTECH/Korea Research Initiative…

Đại học Pohang.

Năm 2012, Tạp chí The New York Time đã xếp hàng POSTECH đứng thứ 1 trên 100 trường Đại học “trẻ” (dưới 50 năm) về danh tiếng và uy tín. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn như SAMSUNG, LG hay HYUNDAI.

Để có được những thông tin chi tiết nhất về đầu vào, thời gian nhập học, học phí, các thủ tục du học Hàn Quốc 2017 vào các trường đại học danh tiếng này. Hãy liên hệ với DU HỌC HOÀNG GIA ngay hôm nay nhé!

 

 

Bài viết liên quan

Facebook chat