Thủ tục du học Hàn Quốc có thực sự phức tạp như bạn nghĩ???

14/06/2017

 

Cùng với sự du nhập mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc trong những năm gần đây, nhu cầu học tập tại Hàn Quốc của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng tăng cao ở cả bậc đại học và sau đại học. Và phần lớn các bạn trẻ Việt Nam cho rằng thủ tục du học Hàn Quốc rất phức tạp. Trên thực tế, nếu bạn tìm đúng địa chỉ tư vấn, những thủ tục tưởng chừng như “rườm rà” đó sẽ không hề rắc rối, khó khăn như bạn nghĩ:


 
 

Điều kiện tuyển sinh


Học sinh, sinh viên tốt nghiệp từ THPT trở lên hoặc đã và đang học trung cấp, cao đẳng, đại học.
Thôi học không quá 3 năm
Nếu bạn muốn theo học tiếng Hàn ở xứ sở kim chi, bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT.
Nếu theo học bậc ĐH, Cao đẳng ở Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp THPT và phải dưới 24 tuổi.
Nếu muốn theo học cao học thì bạn cần có bằng tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.


Quy trình tham gia du học sinh và du học nghề tại Hàn Quốc

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ ký hợp đồng giữa gia đình và công ty
– Xét duyệt hồ sơ
– Học viên học tập tiếng và văn hóa Hàn Quốc
(Giáo viên có kinh nghiệm và Cựu Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc giảng dạy)
Bước 2: Nộp hồ sơ xin thư mời
Bước 3: Nhận thư mời và invoice nộp tiền của trường
– Học viên đóng tiền theo invoice nhà trường gửi về tại Công ty
– Nộp xin visa
Tối đa 3 tháng xuất cảnh
 

Bài viết liên quan

Facebook chat