Nhận học bổng giá trị tại Trung tâm tiếng hàn Đại học SangJi

13/06/2017

Những bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc đều mong muốn có thể săn học bổng du học Hàn Quốc được. Học bổng du học Hàn Quốc dành cho học sinh Việt Nam du học tại Trung tâm tiếng Hàn đại họcSangJi giúp bạn thấy rằng xin học bổng du học Hàn Quốc không hề khó.

Giới thiệu về trường đại học Sangji

Trường đại học SangJi được thành lập năm 1974 lấy tư tưởng lập quốc của tổ tiên làm mục tiêu giáo dục. Với tiên chỉ hoạt động mang cuộc sống tốt đẹp tới cho mọi người, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo làm thay đổi vận mệnh tương lai của đất nước Đại học SangJi đặt ra mục tiêu lớn nhất là tạo ra những nhân tài không chỉ có năng lực mà còn có phẩm chất nhân cách tốt biết tôn trọng nhân, lễ, nghĩa, chí, tín.

Trung tâm tiếng Hàn của đại học SangJi được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh nước ngoài và những kiều bào học tập tại trường. Với truyền thống lịch sử lâu đời và chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, học phí hợp lý, trung tâm tiếng Hàn đại học SangJi luôn là lựa chọn tốt nhất của các bạn học sinh quốc tế.

Năm 2016 là năm đầu tiên trường SangJi tuyển sinh tại Việt Nam, vì thế học kỳ tháng 12 năm 2016 trường quyết định trao học bổng du học Hàn Quốc 20% học phí cho những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Sau đây là một số thông tin giới thiệu về trường đại học SangJi.

Ưu điểm của đại học SangJi

– Trường có truyền thống hơn 40 năm

– Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

– Học phí thấp (3.600.000 won/ 1 năm)

– Chương trình đào tạo đa dạng, tập trung cả 4 kỹ năng, có hoạt động tìm hiểu văn hóa và lớp học luyện thi TOPIK…

– Nằm tại trung tâm thành phố Wonju, không phức tạp và đắt đỏ như Seoul, nhưng vẫn thuộc trung tâm thành phố lớn nên chất lượng cuộc sống vẫn được đảm bảo.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh đang học trung học phổ thông, đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoăc có học lực tương đương bậc phổ thông

Chương trình học bổng du học Hàn Quốc học kỳ tháng 12

Những điều kiện để xin học bổng du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji

– Đối tượng: tất cả học sinh du học tháng 12

– Giá trị học bổng: 20% học phí

– Điều kiện nhận học bổng: Học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có tham gia phỏng vấn

Những bạn có dự định du học trong học kỳ tới này hãy nhanh chóng đăng ký để có thể học tại đại học SangJi và nhận học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn này nhé !!!

 

Bài viết liên quan

Facebook chat