Top 10 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam được cục sở hữu trí tuệ quốc tế chứng nhận

04/07/2017
Ngày 8.4.2017 Công ty CPĐT và HTQT Hoàng Gia vinh dự được nhận giải Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng tại lễ trao giải "Thương hiệu - Nhãn hiệu lần thứ 6 - 2017". Buổi lễ được long trọng tổ chức và diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát ca múc nhạc Việt Nam do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.
 

Chương trình áp dụng theo điều 75 - Luật sở hữu trí tuệ, thông qua khảo sát ý kiến người tiêu dùng trên cả nước, các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khách quan hơn về thương hiệu, nhãn hiệu của mình. Cũng thông qua chương trình này, người tiêu dùng được tiếp cận các thương hiệu, nhãn hiệu uy tín trên toàn quốc, góp phần nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Trải qua các vòng khảo sát gắt gao với hơn 300 hồ sơ tham dự, Hoàng Gia vinh dự là công ty du học duy nhất trên cả nước lọt Top 10 trong lĩnh vực Tư vấn và Hỗ trợ Giáo dục năm 2017.

 

Công ty CPĐT và HTQT Hoàng Gia được thành lập năm 2015, là đơn vị thành viên của tập đoàn HG Group được thành lập theo quyết định số 0106859715 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

 

Đầu năm 2017, Hoàng Gia có 20 trung tâm du học trải dài trên khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của phụ huynh và học sinh. Đồng thời khẳng định được vị thế tại Việt Nam.

 

Với chiến lược phát triển lâu dài, Hoàng Gia mong muốn đóng góp cho nền kinh tế một đội ngũ nhân lực tiên tiến nhằm mang lại tương lai tốt hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Bài viết liên quan

Facebook chat