10 ngành học phổ biến nhất đi du học Hàn Quốc 2017

14/06/2017

Tổng hợp tất tần tật những chuyên ngành phổ biến nhất, hot nhất cho du học sinh Việt Nam lựa chọn đi du học Hàn Quốc 2017.

1. Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Có hàng trăm chương trình Khoa học ứng dụng và cơ bản tại Hàn Quốc, với nhiều lựa chọn về ngành học và bằng cấp đồng thời cơ hội việc làm cũng vô cùng rộng mở.

2. Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế


Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.

3. Giáo dục và Đào tạo

Một ngành nghề cao quý liên quan đến trực tiếp đến truyền đạt kiến thức và kĩ năng cho những người khác.

Bên cạnh đó Đây cũng là ngành nghề giúp trau dồi kiến thức cho chính bản thân cũng như người học, đôi khi sẽ là sự thay đổi con đường của mình trong cuộc sống.

4. Kỹ thuật

Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.

5. Y tế và sức khỏe

Khám sức khỏe du học Hàn Quốc.

Khám sức khỏe du học Hàn Quốc.

“Nhất Y, nhì Dược” – Y học ngành nghề không bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại. Bởi nó gắn liền trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhu cầu con người ngày càng tăng đồng nghĩa đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học ngành Y để nâng cao hiệu quả, kiến thức và khả năng của bản thân. Và Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh với chi phí thấp và chất lượng đào tạo y tế uy tín bậc nhất.

6. Khoa học Xã hội và Truyền thông

Sự phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội… của Hàn Quốc không thể không nói đến tác động cực lớn của nề giáo dục truyền thông. Đây cũng là một trong những ngành nghề thu hút lớn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

7. Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Dịch vụ nhà hàng khách sạn rất hot tại Hàn Quốc.Dịch vụ nhà hàng khách sạn rất hot tại Hàn Quốc.

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn – Ngành công nghiệp dịch vụ khổng lồ tại nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng là ngành nghề đang rất “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao. Đến với lĩnh vực này, sinh viên sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành

8. Kiến trúc và Xây dựng

Trí tưởng tượng và khả năng mô phỏng các ý tưởng trong đầu thành một công trình cụ thể chính là hai yếu tố quan trọng làm nên một sinh viên Kiến trúc và Xây dựng.

9. Kinh doanh & Quản lý

Đây là một trong những ngành học phổ biến nhất hiện nay

10. Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Với khao khát vươn tới đỉnh cao của công nghệ, du học sinh nên chọn những ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

 

 

Bài viết liên quan

Facebook chat