Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín, nhanh chóng

08/06/2017

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

1. HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ LÀ GÌ?

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc chứng thực chữ ký, con dấu trên các giấy tờ, tài liệu do cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp cho đương sự khi đương sự muốn được công nhận giá trị pháp lý của những giấy tờ/tài liệu đó để sử dụng tại Việt Nam.

Theo đúng nguyên tắc thì cơ quan nhà nước Việt Nam chỉ chấp nhận xem xét các giấy tờ, tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế có thêm quy định khác.

hop-phap-hoa-lanh-suVí dụ: Chị A là người Việt Nam cưới chồng (Anh B) là người quốc tịch Hàn Quốc. Sau đó hai người ly hôn tại Hàn Quốc. Tòa án Hàn Quốc ra bản án ly hôn bằng tiếng Hàn. Nay Chị A muốn về Việt Nam cưới chồng lần nữa, như vậy chị phải chứng minh mình vẫn còn là người độc thân. Song, vì bản án ly hôn là tiếng Hàn, do tòa án Hàn Quốc ban hành, cho nên chị A phải làm thủ tục “hợp pháp hóa lãnh sự” – “chuyển hóa” bản án Hàn Quốc để được công nhận tại Việt Nam.

(Dẫn chứng trên cũng cho chúng ta biết rằng, muốn hợp pháp hóa lãnh sự, trước hết cần phải dịch văn bản/tài liệu do cơ quan nước ngoài cấp sang tiếng Việt).

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ UY TÍN, NHANH CHÓNG

DU HỌC HOÀNG GIA chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói, nhanh nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất có thể.

Ưu đãi với toàn bộ khách hàng của Hoàng Gia:

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Hợp pháp hóa lãnh sự như: những quy định của pháp luật về việc hợp pháp hóa lãnh sự, thủ tục, hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự, thời gian, chi phí hợp pháp hóa lãnh sự…

– Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các yêu cầu cần tư vấn và các giấy tờ của khách hàng trên các cơ sở sau:

+ Từ giấy tờ của khách hàng, công ty sẽ đánh giá và xem xét khách hàng có cần luật sư không. Trường hợp có chúng tôi sẽ sắp xếp gặp gỡ, đàm phán…

+ Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan để hợp pháp hóa lãnh sự.

+ Du học Hoàng Gia sẽ hoàn tất toàn bộ các thủ tục xin Hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng từ A – Z. Đảm bảo nhanh gọn, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Có bất cứ vấn đề gì công ty sẽ tiếp nhận và xử lý tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu về Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự vui lòng liên hệ với DU HỌC HOÀNG GIA theo hotline 04.3311.1133 hoặc tới trực tiếp Văn phòng: Công ty CP tư vấn Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia, tầng 7, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

 
Facebook chat