Top 5 Trường du học Hàn Quốc Ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Seoul

14/06/2017

Du học Hàn Quốc hiện đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngoài nghệ thuật, kinh tế, thì quản trị kinh doanh cũng là ngành được đa số các bạn sinh viên muốn theo học khi lựa chọn Du học Hàn Quốc.

Dưới đây là top 5 trường Đại học Ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất cho du học sinh Việt Nam lựa chọn tại Seoul nhé.

1. Đại học Myongji

Thành lập năm 1948, trường đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng. Trường có hai cơ sở tại Seoul và Yoshin, với hơn 15000 sinh viên theo học. Myongji từng lọt top 23 trường Đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Studuy Abroad Foundation bầu chọn.

myongjiĐại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học được chứng nhận “Business Education Accreditation” từ KABEA – Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc. Trường nằm tại Seoul, chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh, Quản lý hệ thống thông tin, Thương mại Quốc tế.

Mức học phí:

Bậc Đại học: 3,429,000 Won/kì

Bậc cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kì

2. Đại học Sejong

Sejong thành lập năm 1940 là trường Đại học tư thục uy tín đặt tại Seoul. Trường có cơ sở vật chất phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu rất tốt. Ngôi trường này đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh, hoạt hình và múa Bale.

dai-hoc-sejongNgành Quản trị kinh doanh tại Sejong: Bạn sẽ có cơ hội được được học hỏi từ đội ngũ giảng viên ưu tú, phần lớn được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng Mỹ, những người đã xuất sắc trong nghiên cứu. Chương trình học tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn quốc.

Mức học phí:

Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

2 kỳ nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).

3. Đại học Kyonggi

Thành lập năm 1947, Đại học tổng hợp Kyonggi được Chính phủ Hàn công nhận là trường Đại học dân lập hệ 4 năm với 2 khu học xá tại Suwon và thủ đô Seoul. Trường hiện thu hút hơn 17.000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành như Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Kinh doanh, Thiết kế…

dai-hoc-kyonggi-hanquoc

Ngành Quản trị kinh doanh tại Kyonggi: Ngành này được chú ý đầu tư, với trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ hết mức cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường còn cung cấp các chương trình du học hàn quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

Học phí:

Với bậc Đại học: 4.000.000 Won/ kì

Với bậc Cao học: 4.500,000 Won/ kì

4. Đại học Hansung

Trường đại học Hansung được thành lập vào năm 1972, tiền thân là trường đại học nữ Hansung, là trường tư thục tổng hợp uy tín ở Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật theo các năm và được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.

Đại học HansungĐại học Hansung

Ngành quản trị kinh doanh tại Hansung: Ngoài việc được trải nghiệm nhiều thiết bị hiện đại, sinh viên còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thầy cô hàng đầu Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm việc tại Hàn Quốc cho các du học sinh quốc tế vô cùng rộng mở.

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT với học lực 6.0 trở lên.

Đạt chứng chỉ Topik cấp 3 tiếng Hàn trở lên

Nhập học: Tháng 3, 9

5. Đại học Sangmyung

Sangmyung là trường Đại học tổng hợp có tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung thành lập năm 1937. Trường được coi là cái nôi nghệ thuật Hàn Quốc với việc đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc với hơn 600 sinh viên theo học.

Đại học SangmyungĐại học Sangmyung

Ngành Quản trị kinh doanh tại Sanggmyng: Bạn sẽ được học với hơn 303 giáo sư và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, thêm nữa là hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô vàn cơ hội học bổng hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

Học phí:

3.060.000Won/ kì với bậc Đại học

4.085.000Won/ kì với bậc Cao học

 

 

Bài viết liên quan

Facebook chat